Sự khác nhau giữa nhôm hệ eurohouse và nhôm hệ việt pháp

 In tin tức sự kiện

Nhôm hệ Eurohouse tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam chỉ trong vài tháng trở lại đây nhưng đã được rất nhiều người tin dùng và sử dụng vì đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và thẩm mĩ cho các công trình xây dựng như nhà ở cũng như các công trình lớn như tòa nhà văn phòng, khu chung cư cao cấp .

Đây cũng là tin hiệu đáng mừng chứng minh là trong thời gian tới chắc chắn là dòng sản phẩm nhôm hệ EUROHOUSE hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các thương hiệu đã có tên tuổi như: nhôm hệ XINGFA, nhôm hệ Việt Pháp…

Để giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn hợp lí nhất cho các công trình nhà mình, bài viết này sẽ đưa ra một số sự so sánh giữa hai thương hiệu Nhôm hệ. Đó là nhôm hệ EUROHOUSE và nhôm hệ Việt Pháp.

 

Công trình sử dụng cửa nhôm kính EUROHOUSE

Công trình sử dụng cửa nhôm kính Việt Pháp

Bảng thông tin so sánh giữa 2 loại nhôm hệ EUROHOUSE và Việt Pháp:

Đặc điểm so sánh Nhôm hệ EUROHOUSE Nhôm hệ Việt Pháp
Nguồn gốc xuất xứ Được nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam tại nhà máy nhôm Việt Pháp.
Hệ nhôm Có các hệ cơ bản như hệ 55, hệ 93, hệ 65 được phân loại dựa trên kích thước bản dày của hộp nhôm. Có các hệ cơ bản như hệ 2600, hệ 4000, hệ 4500 được phân loại dựa trên khả năng chịu võng của thanh nhôm.
Màu sắc Có 4 màu cơ bản như: trắng sứ, màu cafe, màu ghi Italia cách tân cổ điển và màu vân gỗ Batelo trông như gỗ thật. Có các màu như: trắng, nâu, đen, ghi, cafe, vân gỗ,…
Thanh profile định hình Được cấu tạo từ thanh nhôm Profile EUROHOUSE có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng siêu bền và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Được cấu tạo từ các thanh profile định hình hệ 450/2600/4400 có kết cấu vững chắc.
Hệ gioăng Sử dụng hệ gioăng cao cấp có độ đàn hồi tốt kết hợp với keo ép góc chuyên dụng giúp cho cửa khít kín, chống thấm nước. Sử dụng gioăng đệm cao su ở tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile.
Độ bền màu Thanh nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp với độ dày lớp phủ chỉ khoảng 60-120 micro mét, tỉ lệ bong <5%, bề mặt không bị rạn nứt, phồng rộp khi uốn trên trục đường kính 6mm. Hơn nữa các thanh nhôm luôn được đảm bảo độ sáng bóng, ít bám bụi, có thể lau chùi bụi bẩn một cách dễ dàng.
Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.